Henry London – đồng hồ thời trang lịch lãm

Wear London in your way

Sự ra đời của Henry London luôn được truyền tụng như một giai thoại hấp dẫn và truyền cảm hứng đến nhiều đời sau. Trong một dịp tình cờ, hai nhà thiết kế tìm thấy chiếc đồng hồ cổ trên con đường Portobello nổi tiếng. Chiếc đồng hồ Thụy Sĩ theo phong cách cổ điển có dòng chữ “Henry, tháng 8 năm 1965” được khắc trên mặt sau đồng hồ. Dòng chữ nói trên như mở ra những giả thuyết về nguồn gốc của chiếc đồng hồ; : Henry là ai? Có phải ông là cha, chồng, con trai hay anh trai không? Đồng hồ đã được trao cho anh ta một cách rõ ràng tình yêu để tổ chức một sự kiện đặc biệt nhưng đó là món quà cưới, món quà sinh nhật hay thậm chí là một món quà nghỉ hưu? Dù bị ảnh hưởng bởi thời gian, chiếc đồng hồ vẫn giữ được đặc tính thủ công và chất lượng của một thời đã qua. Sự kết nối với thật nhiều cảm xúc tích cực như niềm đam mê và tình yêu thương như đã mang đến cho Henry London một phép màu thật sự và đã khơi gợi nên thật nhiều những cảm xúc tích cực như thế.

Lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ vintage cổ này, các nhà thiết kế của Henry London đã sử dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra bộ sưu tập đồng hồ với độ chính xác cao, vượt xa người tiền nhiệm giữa thế kỷ, nhưng vẫn độc đáo và sang trọng trong kiểu dáng. Một trong những điểm đặc biệt của Henry London là đặc tính có thể khắc thông điệp yêu thương lên mặt sau đồng hồ bằng máy khắc hay thủ công. Chính vì thế, chiếc đồng hồ trở thành món quà đặc biệt bạn gửi tặng đến người thân nhắc nhở họ về con đường chinh phục thành công trong tương lai.

Điều gì khiến Henry London nhận được sự tin tưởng ngay từ những phút đầu của những tín đồ về “thời gian” trên khắp thế giới? Giống như tất cả đồng hồ thời đó, Henry London sử dụng mặt kính acrylic, cho phép đánh bóng thành công bất kì vết trầy xước nhỏ nào, giúp bạn khôi phục như mới chiếc đồng hồ mình yêu thích. Mỗi chiếc đồng hồ được chế tạo từ nguyên liệu cao cấp như máy Nhật, pin Nhật, thép không gỉ và đặc biệt là đá Swarovski. Đối với sắc màu vàng hay đồng, Henry London sử dụng công nghệ mạ ion chân không, giúp đồng hồ lưu giữ được màu sắc óng ánh trong nhiều năm. Bên cạnh đó, khả năng chống thấm nước 3ATM, cơ kính cứng khoáng cũng góp phần hoàn thiện cho sự hoàn hảo của đồng hồ Henry London

Tại Việt Nam, sản phẩm được cung cấp và phân phối nhập khẩu chính thức độc quyền bởi công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Thời Gian Là Vàng.

 

Hình ảnh chiếc đồng hồ cổ mang tiên Henry trên phố  Portobello London

Màu Sắc Thương Hiệu Henry mang tên theo bộ sưu tập gam màu đặc trưng con phố địa danh ở London

 

Phân Biệt Hàng Giả không rõ nguồn gốc xuất xứ với hàng Chính Hãng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện hiện tượng hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng trên trị trường ofline cũng như online. Để mua đồng hồ chính hãng được phân phối bởi đại diện của Henry London tại Việt Nam, Chúng tôi khuyến cáo ngường dùng nên chọn mua hàng tại các đại lý chính hãng phân phối thuộc hệ thống chính thức của công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Thời gian là Vàng tại đây  hoặc tem chính hãng mặt sau và trên thẻ bảo hành như sau khi mua online.

Thẻ bảo Hành chính hãng

Tem chống giả  7 màu HOLOGRAM dán mặt sau đồng hồ

Tem bảo hành điện tử chính hãng SMS dán chung thẻ bảo hành giúp giữ lại quyền lợi người mua ngay cả khi mất thẻ sau khi kích hoạt điện tử